Lịch sử hình thành của Văn phòng thừa phát lại Hai Bà Trưng

(Ngày đăng:24-09-2014 - Lượt xem: 23360)
VP. Thừa phát lại Hai Bà Trưng xin được gửi tới Quý ông (bà) lời chào trân trọng!

Chúng tôi rất vui mừng xin được báo tin, Văn phòng Thừa phát lại Hai Bà Trưng vinh dự là “văn phòng đứng đầu” trong 5 đề án được tuyển chọn để thành lập Văn phòng Thừa phát lại tại địa bàn thành phố Hà Nội theo chỉ đạo của Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố.

Ngày 24/2/2014 Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã ký Quyết định số 1122/QĐ-UBND, cho phép Văn phòng Thừa phát lại Hai Bà Trưng thành lập và đi vào hoạt động. Để giành được vị trí đứng đầu, Văn phòng đã chú trọng đầu tư, đảm bảo các yêu cầu về trụ sở thuận tiện, hiện đại; nhân lực là những cán bộ có trình độ, năng lực, đạo đức nghề nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực pháp luật; phong cách phục vụ chuyên nghiệp; Văn phòng hoạt động với phương châm “Tâm sáng - Trí tài - Lực mạnh”. Mỗi một nhân viên của văn phòng đều hiểu rằng, quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu khi các cơ quan, tổ chức, cá nhân đến với Văn phòng, và Văn phòng cũng tự tin để cam kết thực hiện được điều đó.

Văn phòng rất mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp sức của mọi người. Mỗi một cơ quan, tổ chức, cá nhân có các yêu cầu về lập vi bằng, xác minh điều kiện thi hành án, hoặc tổ chức thi hành bản án, quyết định của Tòa án, do ông (bà) giới thiệu cho văn phòng đều được ghi nhận và đền đáp. Phương pháp giải quyết việc của Văn phòng là tôn trọng sự riêng tư và bảo đảm yêu cầu bí mật đối với mọi người. Mọi nội dung trao đổi, yêu cầu đối với Văn phòng đều được tiếp nhận, thực hiện tự nguyện, thực hiện trong ngày, ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng với Văn phòng. Chúng tôi hiểu rằng, lời cam kết này là uy tín, danh dự của Văn phòng, sẽ đảm bảo cho sự sinh tồn, thành bại của Văn phòng Thừa phát lại Hai Bà Trưng trong tương lai.

Để tiếp nhận sự giúp đỡ quý báu của mọi người, xin được đón tiếp Ông(bà) tại trụ sở, hoặc qua số điện thoại của Thư ký Tổng hợp số: 04.6689.9996; Thư ký Trưởng Văn phòng số: 04.6689.9998, hoặc số: 0965.126.126; 0965.128.128 (24/24 giờ). 

Kính chúc Ông (bà) sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Các tin khác: