Đi tống đạt giấy triệu tập ly hôn, nữ thư ký tòa bị hành hung

(Ngày đăng:13-05-2019 - Lượt xem: 1478)
Nữ thư ký đến nhà đương sự tống đạt giấy triệu tập ly hôn liền bị hành hung khiến tinh thần hoảng loạn.

Nữ thư ký đến nhà đương sự tống đạt giấy triệu tập ly hôn liền bị hành hung khiến tinh thần hoảng loạn.

 

Ảnh minh họa

Sáng ngày 7/11/2018, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chánh án Tòa án nhân dân TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, cô Ngô Thị M.H. là thư ký tòa án nhân dân TP Vũng Tàu bị hành hung khi đi tống đạt giấy triệu tập ly hôn.

 

Hiện cô H vẫn chưa thể đi làm do cần điều trị vết thương và ổn định lại tinh thần. Cô H cũng được chụp chiếu để xác định thương tích.

 

Theo thông tin, chiều 5/11, cô H. đến nhà ông Đặng Thanh Tài (SN 1970, ngụ TP Vũng Tàu) để tống đạt giấy triệu tập ly hôn giữa ông và vợ (ông Tài được triệu tập với tư cách bị đơn) nhưng không gặp. 

 

Đến chiều tối cô H. quay lại thì gặp được ông Tài nhưng bị ông này chửi bới, xúc phạm. Nữ thư ký tòa án còn bị ông Tài dùng tay chân đánh đấm khiến cô H hoảng loạn.

 

Cô H. sau đó đã trình báo với công an phường Thắng Tam về vụ việc, đồng thời cũng phải xin nghỉ ở nhà để điều trị vết thương và ổn định tinh thần. 

 

Cũng theo ông Sơn, hiện vẫn đang chờ kết quả giám định thương tích từ phía cơ quan chức năng, nếu nhẹ thì có thể chỉ bị xử phạt hành chính, nhưng nếu thương tích nặng sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

 

Được biết, tình trạng thư ký tòa TP Vũng Tàu đi tống đạt các giấy mời bị xúc phạm, chửi bới vẫn xảy ra thường xuyên, nhưng mức độ nghiêm trọng, bị đánh đập thì đây là lần đầu./.

Theo baophapluat.vn