Kế hoạch tổ chức Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự

(Ngày đăng:01-07-2019 - Lượt xem: 518)
Bộ Tư pháp vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2019) để thiết thực chào mừng và ôn lại truyền thống vẻ vang về những dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống Thi hành án dân sự (THADS) với một số nội dung quan trọng.

Bộ Tư pháp vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2019) để thiết thực chào mừng và ôn lại truyền thống vẻ vang về những dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống Thi hành án dân sự (THADS) với một số nội dung quan trọng. 

 

Theo đó, Kế hoạch yêu cầu tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng như đăng tải các bài viết về những đóng góp của THADS đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trên một số tờ báo; phát hành số Báo Pháp luật Việt Nam đặc biệt về truyền thống THADS…

Bên cạnh đó, Tổng cục THADS tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bộ phụ trách công tác thi hành án, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Tổng cục, gia đình cố Lãnh đạo Tổng cục THADS.

Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ THADS năm 2019, cụ thể là bình xét, lựa chọn và tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng 73 năm Ngày Truyền thống THADS (nhận hồ sơ từ 1/7/2019 đến 5/7/2019).

Ngoài ra, Tổng cục và Cục THADS lên kế hoạch để tổ chức nội bộ Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống THADS tại cơ quan, đơn vị mình.

Theo baophapluat.vn