Lịch sử hình thành của Văn phòng thừa phát lại Hai Bà Trưng

Văn phòng Thừa phát lại Hai Bà Trưng được thành lập theo Quyết định số 1122/QĐ- UBND, ngày 24/02/2014 của chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Sau hơn tám năm hoạt động với khẩu hiệu là: “Tâm sáng – Trí tài – Lực mạnh”, Văn phòng Thừa phát lại Hai Bà Trưng đã từng bước phát triển và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Bổ trợ Tư pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như trên phạm vi cả nước. Năm 2015- năm 2016- năm 2017, trong 03 năm liên tiếp chúng tôi vinh dự được đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng thưởng cho Văn phòng để ghi nhận sự cống hiến của tập thể lãnh đao, nhân viên văn phòng Thừa phát lại Hai Bà Trưng cho hoạt động Bổ trợ Tư pháp.

Để đạt được những kết quả đó, chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, kiến thức pháp luật, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, không ngừng đổi mới để được nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khi các cơ quan, tổ chức, cá nhân đến giao dịch với Văn phòng Thừa phát lại Hai Bà Trưng sẽ cảm nhận thấy xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi là “vì khách hàng” và bảo vệ “quyền lợi” của khách hàng trong mọi điều kiện. Chúng tôi luôn cam kết, hết mình bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Xin phép chúng tôi được giới thiệu 04 công việc mà Thừa phát lại được làm theo quy định của pháp luật:

  1. Lập Vi bằng theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức và cá nhân
  2. Tống đạt văn bản
  3. Xác minh điều kiện thi hành án
  4. Tổ chức thi hành án, quyết định của Tòa án đối với các bản án đã được xét xử tại Tòa án nhân dân Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

About the Author

You may also like these

No Related Post

0965.126.126
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon